GIỚI THIỆU VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA  SKII  – Phần 1

GIỚI THIỆU VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA  SKII 

– Vào năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau chuỗi ngày dài quan sát những người phụ nữ làm rượu sake đã nhận thấy sự khác biệt: dù đã lớn tuổi và da mặt có nếp nhăn, nhưng đôi bàn tay của những người phụ nữ tại xưởng sản xuất rượu sake trông vẫn mượt mà, căng bóng bất chấp tuổi tác.
– Sau một hành trình dài nghiên cứu tới hơn 350 chủng loại nấm men khác nhau, ông đã tìm ra một loại chất lỏng rất giàu dinh dưỡng (gồm vitamin, các loại amino axit, axit hữu cơ và khoáng chất) được sinh ra trong quá trình lên men rượu sake, gọi tên là “Pitera”.

– Sự “thần thánh” của Pitera có thể gói gọn lại như sau:
Là dạng nước nên Pitera hấp thu rất nhanh và không để lại cảm giác khó chịu khi sử dụng. Pitera thậm chí thấm vào da còn nhanh hơn nước, bạn có thể thử nghiệm dễ dàng khi nhỏ 1 giọt Facial Treatment Essence và 1 giọt nước lên da để kiểm chứng điều kì diệu này.
Giúp cấp nước tối đa cho làn da, đồng thời cung cấp các acid amin và khoáng chất có lợi. Làn da sau khi sử dụng các sản phẩm có chứa Pitera sẽ trông đều màu, bóng mượt, căng mọng tự nhiên.
Thúc đẩy sự tuần hoàn tự nhiên của da, đẩy nhanh quá trình đào thải và bong tróc lớp tế bào chết, nuôi dưỡng lớp tế bào da mới. Đó là lý do vì sao mọi phụ nữ trên khắp thế giới, sau khi dùng SK-II đều có cảm giác như… mình vừa được “thay da”!
– Với những công dụng tuyệt vời như vậy, nên nhiều blogger đã ưu ái gọi SK–II là “nước thần” của làn da.
– SK-II có một chiến dịch rất nổi tiếng là: “Come Closer, Even Closer” (Đến gần hơn, gần hơn nữa). Có nghĩa là khi sử dụng các sản phẩm của SK–II, bạn sẽ có một làn da đẹp trong suốt, không tỳ vết, tự tin đến gần mọi người với gương mặt “mộc” của mình.
– Cái này kiến thức chung nhiều bạn đã quá quen vì hình như web nào cũng viết 1 nùi lần rồi mới tới mình. Nhưng mình cũng cố gắng tóm tắt sưu tập đoạn này của nhiều anh/ chị blogger 1 cách ngắn gọn vậy cho bạn mới hiểu cái đã nha.

SKII Nội địa Nhật thích hợp dành cho da gì
(SKII thuộc tập đoàn P&G nổi tiếng)

3. THÔNG TIN VỀ  SKII:
3.1.Thông tin cơ bản về hãng:
– Trang web chính thức của SKII tại Nhật bản
https://sk-ii.jp/

– Ngoài ra hiện nay, SK2 đã có trang web chính thức tại Mỹ và Singapore nên mọn người có thể xem thông tin bằng tiếng anh tại web skii chính hãng

3.2. Các dòng sản phẩm chính của SK2 :
– Dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản skii

– Dòng sản phẩm làm trắng da và trị nám sk ii

– Dòng sản phẩm sk ii chống lão hóa da

– Dòng sản phẩm cao cấp của skii

Bình luận trên Facebook